0906 307 407

Chào mừng bạn đến với trang thương mại điện tử
0 items0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Trang chủ

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN DRAGON REAL

Dragon Real là một start-up mới nổi, cung cấp ứng dụng giúp môi giới quản lý công việc và tìm kiếm khách hàng tốt nhất. Dragon Real xây dựng nên một cộng đồng môi giới lớn mạnh, làm việc máu lửa, công bằng và tự do cho bạn!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

DRAGON REAL THEO ĐUỔI 5 TIÊU CHÍ

  • SÁNG TẠO
  • CHUYÊN NGHIỆP
  • CHIA SẺ
  • MINH BẠCH
  • TỐC ĐỘ

Tầm Nhìn

Với chiến lược dài hạn và khát vọng dẫn đầu trong ngành Bất Động Sản tại Việt Nam, Dragon Real đã và đang nỗ lực trở thành một cộng đồng kết nối môi giới lớn mạnh, uy tín và chuyên nghiệp; nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dragon Real đã có những định hướng cho riêng mình để trở thành một doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng nhanh. Đến năm 2025, trở thành công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam, hội tụ hơn 10.000 môi giới, mở hơn 200 chi nhánh trên 63 tỉnh thành. Và đến năm 2030, phấn đấu khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế, nằm trong Top 10 Công ty Bất động sản hàng đầu Asia.

Sứ Mệnh

Dragon Real cùng câu châm ngôn “A Best Friend . Become A Happy Boss”. Kiến tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, sáng tạo, đề cao giá trị con người, Dragon Real mong muốn mang lại cho Đội ngũ môi giới một cuộc sống thịnh vượng, mỗi một người làm việc tại Dragon Real đều sẽ trở thành một người chủ hạnh phúc.

Dragon Real sẽ không ngừng nâng cao tinh thần cộng đồng và trách nhiệm xã hội vì mục tiêu phát triển thành Công ty Bất động sản Việt Nam công bằng, minh bạch.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

X