Hướng dẫn Fake IP để tải game hoặc chơi game không hỗ trợ tại Việt Nam

fake IP

Gần đây cộng đồng mạng đang rần rần vụ rủ nhau Fake IP sang Thái Lan để tải PUBG Lite, phiên bản cấu hình thấp. Vậy Fake IP là gì, và cách thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ được giải đáp ngay sau đây!

Fake IP là gì? Vì sao phải Fake IP?

FAKE IP

Fake IP là việc kết nối đến một trang web bất kỳ thông qua một Server Proxy (trung gian) nhằm giúp che giấu địa chỉ IP thật của máy tính và thay vào đó là một địa chỉ IP ảo, hoặc IP của một quốc gia nào đó.

Mục đích của Fake IP là đánh lừa máy chủ, và không cho máy chủ truy xuất được vị trí của của người truy cập. Ví dụ, PUBG Lite chỉ cho chơi tại Thái Lan, nếu không Fake IP thì máy chủ sẽ nhận biết được bạn đến từ Việt Nam và chặn không cho truy cập.

Hướng dẫn Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Hiện nay có rất rất nhiều phần mềm, ứng dụng giúp người dùng Fake IP, tuy nhiên dùng “ngon” thì phải trả phí, miễn phí thì “chết lên chết xuống”. Thế nhưng những còn sót lại công cụ SoftEther VPN Client Manager miễn phí nhưng cho tốc độ kết nối ổn định.

Bước 1: Tải về và cài đặt bộ công cụ Fake IP SoftEther VPN Client Manager theo đường dẫn sau:

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy khởi động ứng dụng SoftEther VPN Client Manager. Tại giao diện chính, nhấp chọn 2 lần vào mục “VPN Gate Public VPN Relay Servers”.

hướng dẫn Fake IP

Bước 3: Nhấn vào Refresh List để làm mới lại danh sách các máy chủ Proxy.

Fake IP

Bước 4: Chọn vào mục “Region” để sắp xếp kết quả lọc theo Quốc gia. Điều này sẽ giúp bạn tìm kiếm máy chủ Proxy đơn giản hơn. Sau đó chọn vào 1 địa chỉ cần Fake IP, ví dụ ở đây mình sẽ chọn vào Thái Lan để tải PUBG Lite.

Fake IP

Sau khi chọn 1 địa chỉ IP cần Fake, bạn hãy nhấn vào “Connect to the VPN Server” ngay bên dưới để tiến hành kết nối với máy chủ. Nếu quá trình kết nối không thành công, bạn hãy chọn lại dãy địa chỉ IP khác.

Bước 5: Để kiểm tra một lần nữa thiết bị của bạn đã Fake IP thành công hay chưa, hãy nhấn vào đường dẫn sau:

Nếu kết quả trả về đúng với lựa chọn của bạn trước đó thì xin chúc mừng, bạn đã thành công! Lúc này có thể vô tư tải game, chơi game ở bất kỳ quốc gia nào mà không sợ bị chặn.

Fake IP

Sau khi dùng “chán chê”, để tắt Fake IP bạn hãy click chuột phải vào “VPN Gate Connection” > Chọn “Disconnect”.

PUBG Mobile

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*